My Cart

Bàn khử tem từ mềm

In stock
SKU
Bộ khử tem từ mềm siêu thị
Bộ khử từ cho tem từ mềm dùng cho hệ thống cổng an ninh siêu thị, thường gắn tại bàn thu ngân, khử toàn bộ từ tính của tem từ mềm.
0,00 ₫

Bàn khử tem từ mềm là Thiết bị khử từ đặt tại quầy thu ngân, dùng để khử từ tính của tem mềm khi khách hàng thanh toán.

Bộ máy khử tem từ mềm gồm có:

Bàn khử
Bộ nguồn
Màu sắc: đen

Máy khử tem từ mềm hay còn gọi là bàn khử từ tem mềm là một thiết bị dùng để khử từ của tem mềm. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và thanh toán xong thì sản phẩm sẽ được khử từ.Nhân viên bán hàng sẽ khử từ sản phẩm bằng bàn khử từ và khách hàng sẽ cầm sản phẩm đi qua cổng từ an ninh một cách bình thường.

Cánh cổng từ phát hiện ra hành vi trộm cắp nhờ tem từ mềm.Tuy nhiên nếu như trường hợp khách hàng quên không thanh toán hoặc có hành vi trộm cắp. Lúc này sản phẩm đã được dán tem từ mềm thì khi đi qua cổng từ an ninh sẽ bị phát hiện. Bởi từ tính trên tem mềm sẽ bắt sóng với cổng từ an ninh. khiến cổng từ an ninh phát ra chuông báo hiệu cho cửa hàng biết.

Cách sử dụng bàn khử từ cho tem từ mềm:

Để sử dụng bàn khử từ thì cần cắm điện thông qua bộ nguồn đi kèm khi mua bàn khử từ tem mềm giá rẻ. Sau đó bật nút nguồn trên bàn khử từ để cho máy khử từ bắt đầu hoạt động.

Sau khi khách hàng đã thanh toán sản phẩm xong thì sản phẩm cần được khử từ. Nhân viên thu ngân sẽ đưa sản phẩm đã gắn tem từ lên bàn khử từ dừng lại khoảng 1s hoặc nhanh hơn. Khi đó bàn khử từ sẽ khử hết từ tính trên sản phẩm. Sau khi khử từ xong thì tem từ đã hoàn toàn vô tác dụng. Khách hàng cầm sản phẩm đi qua cổng an ninh sẽ không có hiện tượng bất thường gì.

Sau khi hết giờ bán hàng, nhân viên bán hàng nên tắt bàn khử từ đi để máy nghỉ ngơi và không bị nóng máy.

More Information
Chất Liệu Giấy Decal
Country of Manufacture
Write Your Own Review
You're reviewing:Bàn khử tem từ mềm
Your Rating
Type your content here.