My Cart

Máy đọc mã vạch zebex z3151

In stock
SKU
zebex-z3151
Đầu đọc mã vạch zebex z3151 là thiết bị cần thiết trong các cửa hàng, siêu thị, các shop mỹ phẩm, quần áo. Sản phẩm kết nối nhanh chóng với PC, laptop tiện dụng mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng.
2.100.000,00 ₫

Đầu đọc mã vạch ZEBEX Z3151 siêu bền, giá siêu rẻ

Đầu đọc mã vạch ZEBEX Z3151 là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, công nghệ quét chụp tự động giúp giảm nhân công, tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất công việc. Sử dụng đầu đọc mã vạch cho kết quả chính xác, thông tin nhanh chóng về các mã sản phẩm tránh tình trạng nhầm lẫn tối ưu hóa thời gian chờ đợi. Đầu đọc mã vạch rất thích hợp cho chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, đơn vị vận chuyển v.v...

a) Thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBEX Z-3151HS

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 3151 HS SP thay thế đầu đọc Z 3051

- Công nghệ Laser, 1 tia tự động. Tốc độ 500 scan/s ( Có sensor chuyển đổi 2 chế độ).

- Chế độ quét: tự động hoặc liên tục. Giải mã phổ biến nhất mã vạch 1D, bao gồm. GS1 Databra & pdf 417.

- Kết nối cổng USB.

- Khoảng cách đọc: 280mm

Bảo hành 12 tháng.

b) Tính năng nổi bật của đầu đọc mã vạch ZEBEX Z3151

Đầu đọc mã vạch ZEBEX Z3151 là đầu đọc mã vạch được Zebex sản xuất và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng. Với tính năng quét tự động hoặc bấm nút có thể quét được mã vạch từ xa mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Đầu đọc mã vạch Zebex Z3151 được thiết kế nhỏ gọn, có chân đế dễ dàng có thể đặt được ở mọi nơi trên các bàn thanh toán mang lại sự chuyên nghiệp trong công việc. Đầu đọc mã vạch Zebex Z3151 là sản phẩm được trang bị 1 tia tự động công nghệ Laser, quét lên bề mặt mã vạch, tốc độ 500 scan/s (Có sensor chuyển đổi 2 chế độ) cùng chế độ quét tự động hoặc liên tục cho tốc độ quét nhanh mang đến hiệu suất cao trong công việc.

Thiết kế phù hợp với môi trường làm việc. Đầu đọc mã vạch có thiết thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng tiết kiệm không gian mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Truy cập nhanh chóng và chính xác Đầu đọc mã vạch nhận dạng tự động thay thế ghi chép bằng tay, với cấu trúc được tiêu chuẩn hoá, an toàn và đơn giản giúp thu thập và cung cấp thông tin nhanh chóng mang đến hiệu quả cao trong công việc cũng như tiết kiệm được thời gian không tốn công sức bỏ ra.

Thoã mãn nhu cầu khách hàng. Hiệu suất cao, thông tin nhanh, đầu đọc mã vạch đáp ứng khách hàng về mặt thời gian, số lượng hàng, chủng loại, cũng như chất lượng và dịch vụ, tính tiền nhanh và chính xác.

c) Ứng dụng quét mã vạch thanh toán tiền bills tại các quầy thu ngân trong cửa hàng. Đầu đọc mã vạch là thiết bị cần thiết trong các cửa hàng, siêu thị, các shop mỹ phẩm, quần áo. Sản phẩm kết nối nhanh chóng với PC, laptop tiện dụng mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ (+8424) 322 02398 - 0915 11 68 58 - 0918 22 98 93. Quý khách có thể tham khảo thêm các model máy quét mã vạch khác tại danh mục Đầu đọc mã vạch. Hàng có sẵn kho giao ngay.

More Information
Chất Liệu Giấy Decal
Country of Manufacture
Write Your Own Review
You're reviewing:Máy đọc mã vạch zebex z3151
Your Rating
Type your content here.