My Cart

Tem từ mềm an ninh

In stock
SKU
Tem từ mềm

Tem từ an ninh là gì

Là một phụ kiện an ninh chống trộm trong hệ thống cổng từ an ninh. Trong quá trình hoạt động, tem từ an ninh tương tác với cổng từ để tạo nên một hệ thống an ninh chống trộm toàn diện cho siêu thị, cửa hàng của bạn.

Khi sử dụng hệ thống cổng từ an ninh thì các sản phẩm phải có tem từ an ninh thì hệ thống mới hoạt động được. Tem từ an ninh là thiết bị đi kèm với cổng từ an ninh, rất cần thiết trong các cửa hàng, siêu thị… Có rất nhiều loại tem từ an ninh, tùy theo mục đích sử dụng của chúng mà ta phân loại cho hợp lý

0,00 ₫

Tem từ mềm là gì?

Tem từ mềm là loại tem ở dạng mã vạch (còn gọi là tem từ mềm mã vạch), trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán vào hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử từ tính. Tem từ mềm (tem từ mềm chống trộm, tem từ mềm có mã vạch, tem từ mềm cho mỹ phẩm) thường được dùng để bảo vệ các loại hàng gia dụng, chai lọ... Để khử được từ tính của tem từ mềm, phải sử dụng bàn khử từ .

Tem từ mềm là thiết bị siêu thị tem bảo mật, một mặt phẳng mịn được gắn vào các sản phẩm như quần áo, giầy dép, sữa rửa mặt, mỹ phẩm… Tem từ mềm, chỉ có thể sử dụng được một lần.

Tem từ mềm là loại tem từ được làm từ giấy bên trong có các vòng mạch điện từ phát sóng. Thường thì tem từ mềm được in mã vạch để ngụy trang mã vạch của sản phẩm hoặc có loại trơn không có mã vạch.

Cách sử dụng tem từ mềm:

Một cuộn tem từ mềm có 1000 chiếc tem, khi bạn muốn sử dụng tem từ thì bạn tách một chiếc tem nhỏ từ cuộn tem ra rồi dán vào sản phẩm cần bảo vệ. Sau khi khách hàng thanh toán sản phẩm, nhân viên thu ngân sẽ khử tem từ trên sản phẩm bằng máy khử từ. Sau khi khử từ, tem từ vẫn được dán trên sản phẩm nhưng từ tính của tem đã bị mất nên khách hàng có thể cầm sản phẩm đi qua cổng từ một cách bình thường.

Thông số kỹ thuật tem từ mềm siêu thị:

– Kích thước tem: 3x3 cm, 3x 4cm, 4x4 cm,

– Có mã vạch hoặc không mã vạch

Tem từ mềm có giá rẻ hơn tem từ cứng rất nhiều. Tuy nhiên tem từ mềm chỉ sử dụng được một lần duy nhất trong khi tem từ cứng có thể tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy, tính ra chi phí tem từ cứng lại rẻ hơn tem từ mềm.

Tùy từng loại mặt hàng mà chủ shop cần mua loại tem từ phù hợp. Nếu như trong cửa hàng bạn vừa phải sử dụng tem từ cứng vừa sử dụng tem từ mềm thì vẫn hoàn toàn có thể được chỉ cần chúng cùng một tần số phát sóng.

Giá tem từ mềm mã vạch quý khách liên hệ để được giá tốt

More Information
Chất Liệu Giấy Decal
Country of Manufacture
Write Your Own Review
You're reviewing:Tem từ mềm an ninh
Your Rating
Type your content here.