16/Feb2022

Cách bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt k80 k57

Khang Nguyên cung cấp sản phẩm giấy in nhiệt hóa đơn k80, k57 cho cửa hàng, siêu thị. Giấy in nhiệt K80 (k80x45, k80x65, k80x80), K57 (K57x38, K57x45) tại khangnguyenco.vn được đóng gói bọc bạc chống ẩm mốc. Giúp thời gian lưu kho được lâu hơn, thời gian sử dụng 1 thùng giấy in nhiệt K80, K57 tối đa 2 năm. Khi khách hàng là siêu thị, cửa hàng có lượt khách thăm mua nhiều, số lượng hóa đơn in nhiều thì số lượng giấy in nhiệt K80, K57 xuất ra nhanh hơn; cửa hàng dùng ít từ 1 thùng giấy in nhiệt hóa đơn k80, k57 thì dùng tối đa trong 2 năm không lo giảm chât lượng giấy in nhiệt mua tại Khang Nguyên.

Xem mua K80, K57 tại danh mục GIẤY IN HÓA ĐƠN

Cách bảo quản giấy in nhiệt hóa đơn K80, K57 dùng cho siêu thị, cửa hàng tốt nhât

1.Tránh nơi có nhiệt độ cao

Cần tránh tác động của nhiệt độ cao, như vậy giấy in hóa đơn nhiệt sẽ bị biến thành màu đen. Chỉ nên bảo quản giấy in bill nhiệt ở nơi thoáng mát, khô ráo.

2.Tránh nơi ẩm ướt

Giấy in sẽ không có phản ứng nhiệt độ nếu bị ngấm nước, bạn có thể để giấy trên các kệ cao, tránh ẩm thấp.

3.Tránh các chất lỏng hoặc dầu

Cũng như các loại giấy khác, giấy in cũng bị tác động lớn bới chất lỏng đặc biệt là dầu, nó sẽ tạo ra phản ứng với những lớp phủ trên giấy in và gây mất màu.

4.Tránh làm nhàu, nát giấy in hóa đơn nhiệt

Khi cuộn giấy bị biến dạng sẽ làm máy in hóa đơn bị kẹt giấy, nặng hơn là làm hỏng đầu in nhiệt của máy in, thế nên bạn cần đảm bảo giấy nhiệt in bill không bị biến dạng để sử dụng.

5.Không đặt giấy ở nơi có nhiều bụi

Giấy in hóa đơn nhiệt dễ bám bụi, gây xước bề mặt và hại đầu in. Đồng thời bản in bill sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn.

Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem bề mặt giấy có bụi hay không. Và làm sạch bụi trước khi cho vào máy in hóa đơn nhiệt.

Khuyên dùng: nên mua giấy in nhiệt hóa đơn K80, K57 có bọc bạc, bởi lý do sau:

Giấy in nhiệt thường được bọc bạc để có thể giúp khách hàng lưu trữ lâu dài. Thông thường có 2 loại giấy in có bọc bạc và không bọc bạc. Loại giấy in bọc bạc thường có giá thành hơn loại không bọc bạc nhưng không đáng kể. Vì vậy khi mua số lượng lớn thì bạn nên chọn loại giấy in có bọc bạc để giúp lưu trữ bảo quản lâu dài hơn.

6. Một vài lưu ý khác

Chọn giấy in hóa đơn nhiệt đảm bảo chất lượng. Không nên tham giấy rẻ mà chất lượng kém hại đầu in của máy in hóa đơn nhiệt.

Sử dụng giấy in bill đúng mục đích: mỗi loại máy in bill có kích thước đầu in khác nhau. Như máy in hóa đơn mini chỉ dùng giấy in nhiệt k57, máy in hóa đơn nhiệt khổ lớn dùng giấy in nhiệt k80. Không dùng sai giấy giữa 2 loại máy vì sẽ làm hỏng đầu in

Thường xuyên vệ sinh đầu in nhiệt để đầu in được bền trong quá trình sử dụng

Lựa chọn giấy bọc bạc để bảo quản được lâu hơn so với giấy không bọc bạc

Nên lựa chọn giấy có lõi nhựa hơn là lõi giấy. Vì trong quá trình in lõi giấy dễ bị vụn giấy in do phải quay nhiều vòng.

7. Mua giấy in nhiệt ở Hoàng Mai, Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi bán giấy in nhiệt giá rẻ mà bạn có thể tìm mua. Tuy nhiên, để tìm đơn vị gần nhất trong quận, phố thì những đơn vị khu vực phố Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Nguyễn Khoái, Minh Khai, v.v...bao gồm khu vực nội thành Hà Nội, bán kính dưới 10km khi mua sản phẩm giấy in nhiệt, giấy in bill, giấy in hóa đơn k80, k57 hoặc các sản phẩm khác tại Khangnguyen.net đơn hàng từ 700k trở lên sẽ được miễn phí ship, bao gồm khách tỉnh (miễn phí ship từ kho hàng ra bến xe gửi hàng).

GIAO HÀNG 24/7 KỂ CẢ THỨ 7, CHỦ NHẬT

ĐỊA CHỈ MUA GIẤY IN NHIỆT K80, K57 Ở HÀ NỘI

☎Hotline/ zalo/ tel: 0918229893 - 0915116858 - 02432202398
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ DV KHANG NGUYÊN
⛪Địa chỉ: Số 2B Ngõ 1/16 Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.