03/Feb2021

Lắp đặt camera wifi và camera có dây ở Hà Nội

Báo Giá Lắp Đặt Camera An Ninh Wifi và Có Dây Cho Gia Đình, cửa hàng, văn phòng, ...Tốt Nhất 2021

Lắp đặt Camera an ninh là rất cần thiết hiện nay bởi một hệ thống camera an ninh sẽ giúp đảm bảo an toàn cho gia đình, cửa hàng, nhà xưởng… và mang lại nhiều tiện ích trong việc quản lý. Giá camera an ninh hiện nay có thể nói là rất rẻ nên chắc chắn ai cũng có thể sở hữu được. Bạn chỉ cần dùng một mắt camera an ninh wifi không dây chỉ vài trăm ngàn thôi nhưng sẽ rất yên tâm khi đi làm, công tác hay du lịch nghỉ dưỡng. Bài viết này Camera Khang Nguyên sẽ gửi đến Bạn những thông tin cần thiết khi nhất khi bắt đầu lựa chọn một giải pháp an ninh cho mình, Báo giá lắp đặt Camera an ninh tốt nhất 2021.

Camera an ninh gia đình cho phép bạn xem được những diễn biến tại nhà mình từ xa, qua điện thoại dễ dàng chỉ cần có Internet. Hiện nay Camera an ninh gia đình thường dùng là loại camera wifi không dây và camera có dây hệ thống.

Camera an ninh gia đình có những loại nào?

1. Camera an ninh WIFI – Giá Rẻ, Tiện lợi

Camera an ninh wifi được lắp đặt phổ biến tại các hộ gia đình, cửa hàng, công ty, quán xá vừa và nhỏ với nhu cầu dưới 5 mắt. Ưu điểm lớn nhất của camera an ninh không dây là giá thành rẻ, hình ảnh đẹp, tiện lợi, nhiều tính năng thông minh nhưng điểm hạn chế lớn nhất là không nên sử dụng nhiều camera wifi trong cùng một mạng wifi.

Lắp đặt camera an ninh wifi cần những gì?

Lắp đặt camera an ninh wifi cần những gì? là câu hỏi khá quen thuộc dành cho người mới tiếp xúc, mới tìm hiểu. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng bởi vì sở hữu nó hiện nay khá đơn giản và để nó hoạt động cũng đơn giản không kém.

Trọn bộ Wifi (Camera, nguồn, chân đế, Đinh vít…)

Mạng Internet (Wifi)

Thiết bị quản lý (Điện thoại thông minh, Máy tính bảng…)

Sau khi đã có đầy đủ 3 yếu tố trên thì chỉ cần cài đặt là xong. Tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt Camera Wifi

2. Camera an ninh CÓ DÂY Chuyên nghiệp bao gồm camera trong nhà và camera ngoài tời

Camera an ninh có dây chuyên nghiệp hoạt động ổn đinh, lưu trữ lâu và có thể lắp đặt ở những nơi quy mô lớn như: Biệt thự, Nhà xưởng, Siêu Thị, Bãi Xe, Toà nhà…. Và mộ hệ thống camera có dây cũng có chi phí cao hơn bởi vì nó cần tất cả các phụ kiện kèm theo dưới đây thì mới hoạt động được.

Mắt Camera.

Đầu ghi hình.

Ổ cứng.

Dây cáp kết nối.

Và các phụ kiện: nguồn, jack, badun video, nẹp, ốc vít…

Lắp đặt Camera an ninh có dây đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp, quy mô lớn. Bạn cần tư vấn thêm hãy gọi ngay cho Mr. Thực chuyên viên kỹ thuật tư vấn, khảo sát và thi công các công trình lắp đặt camera an ninh wifi và có dây cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng...

Hotline/zalo liên hệ: 0983.022.565

Một số hình ảnh lắp đặt camera cho gia đình: