06/May2021

Lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà trọ

Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ – Khóa vân tay cửa sắt – Khóa cửa vân tay chung cư mini ở Hà Nội uy tín giá cả phải chăng

KIỂM SOÁT RA VÀO DÀNH CHO NHÀ TRỌ


1. Lợi ích khi lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà trọ

- Đảm bảo an toàn cho khu nhà trọ, chung cư mini: Nhà trọ là nơi có nhiều người ra vào mà bạn không thể kiểm soát được. Bên cạnh đó, người đến thuê cứ hết nhóm này đến nhóm khác, người cũ rồi người mới. Nếu sử dụng chìa cơ, mỗi lần bạn lại phải đánh chìa mới và cũng không quản lý được có bao nhiêu chiếc chìa mở cửa. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì nên có một thiết bị an ninh ngay bên ngoài.

- Hạn chế người được phép vào nhà trọ: Để vào được nhà trọ bạn cần phải có chìa khóa. Nếu là chìa cơ thì bất cứ ai khi có chìa cũng vào được. Trong trường hợp người thuê mất chìa thì kẻ xấu sẽ có thể dễ dàng lọt vào bên trong. Cũng có trường hợp kẻ xấu giả danh là bạn của người đang trọ để vào bên trong. Nếu dùng vân tay thì chỉ có người ở trọ mới dẫn vào được như vậy cũng là một cách hạn chế người lạ hiệu quả.

- Quản lý thời gian ra vào nhà trọ: Như đã nói, mỗi một người ở trọ lại có giờ giấc sinh hoạt, làm việc khác nhau không ai giống ai. Vì vậy cách tốt nhất để quản lý đó là lắp khóa vân tay cho nhà trọ. Bạn có thể kết nối khóa với thiết bị thông minh hoặc máy tính. Dù ở đâu, chủ phòng trọ cũng có thể theo dõi được việc ra vào của người thuê. Trong những trường hợp xảy ra bất trắc, mất đồ thì có thể căn cứ vào đó để giải quyết. Và khi người đó không thuê trọ nữa, bạn có thể thực hiện vô hiệu quá phương thức mở cửa này.

- Nhận được báo động nếu có ai đó cố tình thử vân tay nhiều lần, phá khóa, cạy cửa: Các loại khóa vân tay nhà trọ sẽ được tích hợp hệ thống báo động nếu có sự xâm nhập trái phép. Như vậy sẽ giúp người bên trong biết và kẻ xấu không có cơ hội phá khóa đột nhập.

- Báo động khi chưa đóng cửa: Trong một thời gian nhất định, nếu khóa cửa của bạn chưa được đóng, chúng sẽ báo động để bạn biết. Có nhiều người vì một lý do nào đó mà khi đi về quên chốt cửa và người sau mở cửa mới phát hiện. Điều này là cực kỳ nguy hiểm, tạo cơ hội cho kẻ xấu.

- Giảm thiểu tối đa nhân công trông giữ: Việc sử dụng chìa khóa cơ tại các nhà trọ, hay chung cư mini thường phải cần bảo vệ luôn luôn túc trực để quản lý người ra vào, khi chúng ta kiểm soát bằng vân tay kết hợp camera an ninh thì việc giám sát người ra vào dễ dàng hơn, không cần nhất thiết phải túc trực 24/24 nữa mà vẫn đảm bảo được an ninh.

Bộ sản phẩm kiểm soát ra vào nhà trọ bao gồm:

1. Đầu đọc vân tay, thẻ, mã số (thiết bị kiểm soát cửa)

2. Phần mềm

3. Khóa hút từ, hoặc khóa chốt tùy thuộc loại cửa và địa hình lắp đặt

4. Phụ kiện Giá đỡ khóa điện tử

5. Nguồn 12V-5A /Bộ lưu điện dự phòng trong trường hợp mất điện giúp hệ thống hoạt động trong vòng 6h tới 8h

6. Nút exit nhấn mở cửa (tùy chọn)

4/ Thiết bị cảnh báo mở cửa : Thiết bị sẽ hú còi nếu sau 1 khoảng thời gian (do mình định sẵn) nếu cổng không đóng

5/ Bộ lưu điện :Có thiết bị này, mất điện cửa vẫn hoạt động bình thường

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa nhà trọ

Mỗi người không phải mang theo khóa cửa lỉnh kỉnh. Mà thay vào đó sử dụng thẻ từ hoặc vân tay

Cửa luôn trong tình trạng khóa , chỉ mở khi có người đã đăng ký ra vào

Đầu đọc tích hợp chuông báo trộm trong trường hợp có kẻ gian phá đầu đọc

Khóa rất chắc chắn, đảm bảo an ninh cho cửa

Dễ dàng thêm, xóa người dùng.

Trên đây là một bộ kiểm soát cơ bản của hệ thống cửa. Quý khách nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào (lắp đặt khóa cửa vân tay) cho nhà trọ, nhà ở, văn phòng, v.v...  vui lòng liên hệ hotline 24/7:  0915116858 / 0983022565