08/Oct2020

Máy chấm công vân tay Hà Nội

Khang Nguyên là đơn vị công ty chuyên phân phối và lắp đặt máy chấm công vân tay chính hãng, uy tín, giá tốt nhất ở Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt máy chấm công vân tay Ronald Jack, Kobio, v.v... Lắp đặt thiết bị chấm công 24/7, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội (tiết kiệm đến 500k phí lắp đặt/ máy), cài đặt phần mềm chấm công và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 sau bán hàng. 

Chấm công là một hoạt động thường xuyên của cửa hàng hay doanh nghiệp. Việc này có thể thực hiện thủ công (ghi chép, Excel trên máy tính) hay tự động (máy chấm công vân tay). Thực hiện bằng cách nào cũng cần đảm bảo sự chính xác, công bằng cho người lao động. Bài viết sau sẽ đưa ra 4 ưu điểm chính của máy chấm công vân tay so với các hình thức khác hiện nay.

Máy chấm công bằng vân tay là thiết bị chấm công bằng cách quét vân tay của nhân viên để ghi nhận giờ chấm công. Đây là máy chấm công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm chấm công nhanh chính xác, bảo mật tốt, khó có thể chấm công hộ cho nhau được. Máy có thể đặt thời gian lịch làm việc, có thể hoạt động độc lâp hoặc kết hợp với phần mềm chấm công để quản lý. Máy có thể kết hợp với chuông báo, kết hợp với khóa cửa, đầu đọc phụ, để kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, tại các doanh nghiệp, chung cư, tòa nhà, nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi giải trí..... Máy được ứng dụng trong giải pháp chăm sóc khách hàng, định danh khách hàng trong hệ thống, ghi nhận điểm tích lũy của khách hàng....

a) Giải pháp chấm công đạt chuẩn các tiêu chí sau:

- Máy chấm công: Phải có chức năng chấm công bằng vân tay hoặc chấm công bằng thẻ từ được tích hợp sẵn trong máy, kết nối online.
- Phần mềm chấm công: ngoài những tính năng chấm công cơ bản, xuất dữ liệu ra file Excel, TXT, CSV.... Phần mềm sẵn sàng cho việc nâng cấp mở rộng sau này như: có thêm tính năng kết nối online, có sẵn tính Real-Time (tự động đẩy dữ liệu chấm công về Server), có API để kết nối với Data base với phần mềm quản lý khác.
- Hữu ích và Dễ sử dụng: Việc sử dụng máy chấm công sẽ thay thế toàn bộ việc chấm công tay đã lỗi thời không còn phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay.

b) Giải pháp chấm công vân tay hiện nay ứng dụng trong thực tiễn gồm:

- Chấm công trong trường học:

Giải pháp chấm công trong trường học có thể áp dụng để chấm công, tính lương cho giáo viên. Đối với sinh viên, máy chấm công được dùng để điểm danh. Học sinh đi học tự động quét thẻ vào máy.

Ngoài ra, máy chấm công còn có thể quản lý sinh viên đi trễ... Với giải pháp chấm công đa năng, việc kiểm soát, quản lý trở nên chuyên nghiệp và tiện lợi hơn nhiều so với phương pháp thủ công truyền thống.

- Chấm công doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có số lượng nhân viên ít, kinh phí đầu tư thấp bằng giải pháp chấm công hợp lý mà vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, chính xác, hiệu quả, thuận lợi cho việc chấm công và tính lương của từng nhân viên.

- Chấm công doanh nghiệp nhiều chi nhánh:

Với mô hình chấm công hiện đại, các giải pháp liên kết và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các chi nhánh giúp dữ liệu trở nên thông suốt, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành cho toàn hệ thống.

Dữ liệu tự động xuất báo cáo về máy chấm công, sau khi lập trình thông tin của các nhân viên, chương trình sẽ tổng hợp dữ liệu chấm công và chuyển sang bộ phận tính lương. Tổng công ty có thể truy xuất bất kì lúc nào, đảm bảo hệ thống hoạt động đồng bộ và hiệu quả

- Chấm công ngành bán lẻ

Với các ngành dịch vụ bán lẻ, khả năng kiểm soát, quản lý hàng hóa trở nên khó khăn cho nhân viên lẫn nhà quản lý. Hơn nữa, việc phân ca, tăng ca của nhân viên bán hàng cũng là một vấn đề nan giải trong việc tính công của bộ phận nhân sự.

Ngày nay, giải pháp chấm công, tính lương cho nhân viên hưởng theo sản phẩm lao động của ngành bán lẻ đã trở nên đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với hệ thống máy chấm công chuyên dụng dành cho các nhà quản lý.

- Chấm công xưởng sản xuất

Khi nhu cầu chấm công ở các công xưởng, nhà máy sản xuất với số lượng lớn nhân viên trở thành vấn đề nan giải, hãy chọn giải pháp chấm công xưởng sản xuất. Máy chấm công sẽ tự động ghi nhận thời gian ra vào, thời gian làm việc, chuyển thay ca của từng công nhân. Với giải pháp chấm công nơi công xưởng, bộ phận nhân sự sẽ kiểm tra, thanh toán, tính lương cho nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

- Chấm công văn phòng công ty

Giải pháp chấm công nơi công sở, văn phòng bằng hệ thống nhận dạng vân tay hay quét thẻ từ, kết hợp đóng mở cửa tự động, làm tăng tính chuyên nghiệp và hiện đại cho bộ mặt công ty.

Hệ thống chấm công văn phòng góp phần quản lý nhân viên ra vào dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật. Tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý với chương trình tự động chấm công và tính lương.

Giải pháp chấm công của khangnguyenco.vn đa phần đã được tự động hóa tối đa các thao tác của con người, nên việc vận hành chấm công sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn, và quan trọng là tính chính xác của hệ thống chấm công, vì gần như không có sự can thiệp của con người vào dữ liệu chấm công, lúc này việc vận hành chấm công sẽ chỉ cần thao tác là xuất các file báo cáo theo nhu cầu của mỗi công ty.

Quý khách có nhu cầu mua máy chấm công ở Hà Nội vui lòng liên hệ theo số Hotline trên website để được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại máy chấm công để quý khách lựa chọn như: máy chấm công bằng vân tay tại Hà Nội, Máy chấm công thẻ từ tại Hà Nội, máy chấm công khuôn mặt tại Hà Nội, Máy chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa tại Hà Nội v.v...

c) Máy chấm công vân tay Ronald Jack được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay

Thương hiệu máy chấm công vân tay Ronald Jack của Malaysia được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Một số model Ronald Jack gồm: Ronald Jack X628, X628C, X628C+ID; Ronald Jack RJ800; Ronald Jack F18; Ronald Jack DG600; v.v... Các sản phẩm máy chấm công được Khang Nguyên phân phối là sản phẩn được đóng gói hoàn thiện, bao gồm phần cứng và phần mềm kèm theo máy.