My Cart

Tin Tức

 1. Camera không lên hình và cách khắc phục
  13/Jul2020

  Camera không lên hình và cách khắc phục

  Camera không lên hình và cách khắc phục

  Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hệ thống camera quan sát không ngừng nâng cấp các tính năng hiện đại. Tuy nhiên, dù thiết bị camera có chất lượng, hiện đại đến mấy cũng không tránh khỏi những sự cố như: mất tín hiệu, không lên hình, nhiễu sóng… Hiện tượng camera không lên hình là một trong những sự cố mà người dùng thường xuyên gặp phải. Vậy nguyên nhân camera không lên và cách khắc phục thế nào?

 2. Máy chấm công báo bộ nhớ bị đầy
  11/Jul2020

  Máy chấm công báo bộ nhớ bị đầy

  Sử dụng máy chấm công bất kỳ dòng công nghệ nào (máy chấm công khuôn mặt, thẻ cảm ứng, vân tay, kiểm soát ra vào) thì sau một thời gian đều có lượng dữ liệu trong đầy. Khi dữ liệu quá nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động như tải dữ liệu về phần mềm. Vậy khi Máy chấm công báo bộ nhớ bị đầy phải xử lý ra sao?

 3. Khắc phục lỗi khi sử dụng phần mềm chấm công TAS-ERP
  10/Jul2020

  Khắc phục lỗi khi sử dụng phần mềm chấm công TAS-ERP

  1) Không download được dữ liệu về máy tính

  - Không kết nối giữa máy chấm công và máy tính kiểm tra máy chấm công xem đã bật chưa?

  - Kiểm tra xem mạng đã thông chưa bằng cách kiểm tra địa chỉ IP trong máy chấm công và máy tính xem đã trùng nhau và trùng dải mạng chưa?

  - Bấm Connect nếu báo connect successfull là ok. Nếu báo connect Fall mà đúng địa chỉ IP rùi thì kiểm tra lại dây mạng.

 4. Sửa Lỗi camera bị mất màu
  10/Jul2020

  Sửa Lỗi camera bị mất màu

  Quý khách đang gặp phải hiện tượng camera bị mất màu? và không biết nguyên nhân tại sao cũng như cách xử lý như thế nào? Hôm nay Khangnguyenco.vn chia sẻ tới quý khách nguyên nhân khiến camera bị mất màu và cách khắc phục ở bài viết dưới đây.

  Nguyên nhân Camera giám sát bị mất màu

 5. Bán Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Tại Hà Nội
  09/Jul2020

  Bán Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Tại Hà Nội

  Khangnguyenco.vn chuyên phân phối, bán lẻ và thi công Lắp Đặt Máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội -Máy chấm công vân tay hà nội - Máy chấm công vân tay giá rẻ.

  Sản Phẩm Được Miễn Phí Giao Hàng Và Lắp Đặt Tại Nội Thành Hà Nội. Máy chấm công vân tay, hàng chính hãng. Phần mềm tiếng Việt dễ sử dụng. Bảo hành 12 tháng. Máy chấm công mới nhất năm 2020, tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, uy tín chất lượng.

 6. Một số lưu ý khi tải dữ liệu máy chấm công vân tay
  09/Jul2020

  Một số lưu ý khi tải dữ liệu máy chấm công vân tay

  Máy chấm công được sử dụng chấm công nhân viên phổ biến trong các doanh nghiệp bởi tính năng chính xác, thu kết quả nhanh chóng từ phần mềm chấm công. Dữ liệu chấm công được kết xuất báo cáo dưới dạng file Excel để hỗ trợ cho việc tính lương, thưởng …và thuận tiện trong việc lưu trữ.

 7. Những điều cần biết về máy chấm công thẻ từ
  08/Jul2020

  Những điều cần biết về máy chấm công thẻ từ


  Công ty Khang Nguyên chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị chấm công - dùng cho văn phòng, cửa hàng, siêu thị, nhà sách, nhà hàng,... chấm công cho nhân viên theo giờ hành chính, tăng ca, ca gãy, v.v... tiện lợi cho việc tính lương theo giờ, tính lương theo tháng chính xác, nhanh chóng.

  Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay thẻ. Máy chấm công thẻ từ. Miễn Phí Lắp Đặt Tặng Phần Mềm Tiếng Việt. Máy chấm công thẻ từ Chính hãng, Giá tốt.  Chọn máy chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, Timetrex, Gigata... để đảm bảo chất lượng, độ bền, độ chính xác tại khangnguyenco.vn.

 8. Lợi ích của chuông cửa có hình
  07/Jul2020

  Lợi ích của chuông cửa có hình

  Hiện nay có rất nhiều mẫu chuông cửa có hình như Dahua, Hikvision, Aiphone, ... để quý khách lựa chọn dùng cho biệt thự, căn hộ, khách sạn, văn phòng...Với hệ thống chuông hình hay còn gọi là chuông cửa màn hình này bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và hoàn hảo nhất độc đáo nhất mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho không gian nhà bạn với những thông số chuông cửa màn hình LCD mỏng rộng tới 7” và cho phép bạn giao tiếp tối đa trong phạm vi không cản trở 300m.

 9. Chuông cửa có hình giải pháp cho căn hộ cao cấp
  06/Jul2020

  Chuông cửa có hình giải pháp cho căn hộ cao cấp

  Khangnguyenco.vn cung cấp thiết bị chuông cửa có hình cao cấp, thiết kế hiện đại, giá tốt. Lắp đặt trọn gói. Giải pháp Intercom phù hợp cho căn hộ, khách sạn. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7. Đảm bảo chuông cửa có hình hoạt động ổn định - Giá cả cạnh tranh. Lắp đặt miễn phí, phục vụ tận chân công trình 24/7.

 10. Giấy in decal 3 tem siêu thị 35x22
  04/Jul2020

  Giấy in decal 3 tem siêu thị 35x22

  Nơi bán Giấy in Decal 3 tem giá rẻ nhất tháng 07/2020 tại Hà Nội

  Giấy decal bế trắng sử dụng in tem nhãn mã vạch dán giá siêu thị, nhà sách, shop thời trang, cửa hàng bán lẻ,...

Page