My Cart

Tin Tức

 1. Top 3 hãng camera quan sát tốt nhất hiện nay
  23/Sep2020

  Top 3 hãng camera quan sát tốt nhất hiện nay

  Thời gian vài năm gần đây, thị trường camera quan sát tại Việt Nam khá sôi động về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu. Bài viết hôm nay, khangnguyenco.vn chia sẻ tới quý khách. Top 3 hãng camera quan sát tốt nhất hiện nay, gồm có:

 2. Cách chỉnh giờ camera dahua trên phần mềm SmartPSS
  22/Sep2020

  Cách chỉnh giờ camera dahua trên phần mềm SmartPSS

  Hệ thống camera nhà bạn chạy sai ngày và sai giờ dẫn đến khi muốn xem lại lịch sử ghi hình sẽ không biết bắt đầu từ thời điểm nào. Vì không khớp với thời gian thực tế của hiện tại dẫn đến rất khó trong công tác truy xuất nội dung và dữ liệu trên camera để phục vụ cho công việc.

 3. Các bước cài đặt máy chấm công vân tay
  11/Sep2020

  Các bước cài đặt máy chấm công vân tay

  Khangnguyenco.vn chuyên cung cấp và lắp đặt Máy Chấm Công Vân Tay Giá Tốt ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 4. Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho căn hộ chung cư
  04/Sep2020

  Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho căn hộ chung cư

  Khác với nhu cầu lắp đặt camera gia đình cho nhà riêng ở phố hoặc biệt thự. Các hộ gia đình chung cư thường có diện tích nhỏ, các phòng thuộc cùng một mặt phẳng tầng và thường thì chỉ khi đã chuyển về sinh sống tại căn hộ rồi gia chủ mới phát sinh nhu cầu lắp đặt camera quan sát dùng cho gia đình ở căn hộ chung cư.

 5. Máy chấm công vân tay Hà Nội
  01/Sep2020

  Máy chấm công vân tay Hà Nội

  Máy chấm công vân tay thiết bị kiểm soát ra vào ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên. Hệ thống xử lý sẽ lập các báo cáo, hoặc liên kết với phần chấm công để đưa ra bảng lương chính xác cho mỗi tháng. Máy kiểm soát ra vào và chấm công có nhiều dòng sản phẩm sử dụng công nghệ vân tay, dung lượng và tính năng từng loại tuỳ vào số lượng nhân viên cần quản lý, nhu cầu sử dụng Máy Chấm Công của từng doanh nghiệp.

 6. Cung cấp và lắp đặt camera tại nhà ở Hà Nội
  29/Aug2020

  Cung cấp và lắp đặt camera tại nhà ở Hà Nội

  Camera an ninh là công cụ giúp giám sát một địa điểm liên tục 24/24. Hệ thống sử dụng mạng Wifi hoặc Internet để làm cách truyền tải và thu nhận hình ảnh nhanh nhất. Từ khoảng cách xa, bạn có thể xem ngay mọi diễn biến của khu vực trên điện thoại, máy tính dễ dàng. Hiện nay việc lắp đặt camera gia đình có 2 loại chính là:

 7. Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng
  26/Aug2020

  Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng

  a) Vị trí lắp đặt Camera quan sát

  Lắp đặt camera giám sát ở những vị trí cửa chính, cửa phụ vào ra, lắp ở những không gian mà khách hàng và mọi người, nhân viên thường xuyên qua lại.

  Nếu khoảng cách xa quá thì nên sử dụng camera quan sát có độ phân giải từ 2.0mp có thể phóng to thu nhỏ xa gần để có thể nhìn rõ được các chi tiết và rõ mặt của đối tượng.

 8. Lắp đặt camera quan sát dahua full HD cho cửa hàng
  24/Aug2020

  Lắp đặt camera quan sát dahua full HD cho cửa hàng

  Chuyên Lắp Camera Chính Hãng. Lắp Camera dahua, hikvision, ezviz... Uy Tín - Chất Lượng.

 9. Máy chấm công là gì
  22/Aug2020

  Máy chấm công là gì

  Máy chấm công là gì?

  Máy chấm công là thiết bị điện tử cho phép ghi nhận thời gian ra và vào của người sử dụng thông qua các hình thức chấm công khi thực hiện chấm vân tay, thẻ từ, khuôn mặt thông qua thiết bị chấm công.

 10. Cung cấp và lắp đặt máy chấm công Ronald Jack F18 giá tốt
  21/Aug2020

  Cung cấp và lắp đặt máy chấm công Ronald Jack F18 giá tốt

  Máy chấm công Ronald Jack F18 kiểm soát cửa bằng vân tay và thẻ dùng cho các văn phòng công ty có cửa kính tự động, chấm công kiểm soát ra vào.

Page