My Cart

Máy in bill chốt đơn LIVESTREAM bán hàng

In stock
SKU
Máy in bill chốt đơn LIVESTREAM bán hàng
0,00 ₫

Hiện nay, máy in chốt đơn livestream bán hàng hay máy in đơn livestream. Nó là thiết bị không thể thiếu với các shop kinh doanh online. Bằng hình thức livestream bán hàng qua các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok,…máy in chốt đơn livestream tốt nhất cho phần mềm chốt đơn Tpos được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy in chốt đơn livestream là gì?

Máy in đơn livestream còn được gọi là máy in hóa đơn in đơn hàng không bỏ sót đơn nào, thông qua phần mềm chốt đơn hàng Tpos. Máy in livestream đơn hàng đầy đủ thông tin về đơn đặt hàng của khách hàng. Như tên sản phẩm, số lượng, địa chỉ, số điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo những ghi chú thêm trên hóa đơn khi in ra,…

Ưu điểm của việc sử dụng máy in đơn hàng livestream 

Sử dụng máy in đơn hàng livestream, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian quản lý đơn đặt hàng. Không mất thời gian ghi chép khi có khách comment đặt hàng. Cũng như tránh sai sót và bỏ sót đơn hàng.

Giúp in đầy đủ mọi thông tin về khách hàng (Như: tên sản phẩm, số điện thoại, địa chỉ, số lượng). Với những Shop lớn có lượng khách đặt hàng nhiều thì việc sử dụng máy in chốt đơn sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Kiểm soát hàng hóa 1 cách tốt nhất, tránh việc thất thoát.

Chuyển tải sự chuyên nghiệp của shop tới khách hàng. Tránh sai sót, nhầm lẫn trong quá trình đóng gói hàng hóa gửi cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật máy in chốt đơn hàng livestream từ các phần mềm (Tpos printer...)

Model máy: Xprinter XP-R230UL, Xprinter PRP 085USE...

Cổng giao tiếp: USB + LAN kết nối in từ máy tính và điện thoại, máy tính bản. Cài đặt in từ máy tính hoặc in từ điện thoại

Tốc độ in: 200 mm/s

Cắt giấy: Tự động (tuỳ chỉnh)

Khổ giấy: 79.5 ± 0.5mm × φ80mm, giấy in nhiệt K80x45, K80x80

Khoảng cách dòng: 3.75mm

Độ phân giải: 576 điểm/dòng

Chiều rộng in: 72mm

Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ cài đặt. Giao hàng toàn quốc.

More Information
Chất Liệu Giấy Decal
Country of Manufacture
Write Your Own Review
You're reviewing:Máy in bill chốt đơn LIVESTREAM bán hàng
Your Rating
Type your content here.