My Cart

Ổ cứng camera HDD 500GB WD PURPLE SURVEILANCE SATA

In stock
SKU
HDD 500GB WD PURPLE SURVEILANCE SATA
HDD 500Gb WD Purple Surveilance có gì khác? HDD 500Gb WD Purple Surveilance trong các hệ thống bảo mật HD với tối đa nằm ổ đĩa cứng và tối đa 32 máy ảnh.
700.000,00 ₫

Giá HDD 500Gb WD Purple Surveilance

HDD 500Gb WD PURPLE Surveilance Sata Chuyên Camera

HDD 500Gb WD Purple Surveilance trong các hệ thống bảo mật HD với tối đa nằm ổ đĩa cứng và tối đa 32 máy ảnh.

a) Tính năng nổi bật của HDD 500Gb WD Purple surveilance sata Sự lựa chọn thông minh cho giám sát

WD Purple Surveillance Storage cung cấp công nghệ All Frame độc quyền. Mang đến cho bạn độ tin cậy cao cấp và yên tâm khi cài đặt hệ thống bảo mật doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa của bạn.

Lưu trữ lớp giám sát

Được thiết kế để thay thế các ổ đĩa máy tính để bàn. Thường ổ cứng để bàn không được thiết kế cho môi trường giám sát độ nét cao, luôn bật 24/7.

Được thiết kế cho khả năng tương thích

Ổ cứng giám sát WD Purple được xây dựng để tương thích với các nhà sản xuất bộ khung và chip hàng đầu trong ngành để tích hợp liền mạch vào hệ thống giám sát video mới hoặc hiện tại của bạn.

Tiêu thụ điện năng thấp hơn

Tiêu thụ điện năng thấp là rất quan trọng trong môi trường giám sát luôn ở nhiệt độ cao. Với công nghệ độc quyền Intelli Seek, ổ đĩa WD Purple tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu. Nhằm giúp giảm mức tiêu thụ điện năng, tiếng ồn và độ rung. Những thứ có thể làm hỏng và khiến ổ đĩa máy tính để bàn bị hao mòn nhanh hơn.

Khi bạn đầu tư vào một ổ đĩa giám sát cao cấp, bạn lo lắng ít hơn trong khi tận hưởng những lợi ích trong một khoảng thời gian dài hơn.

b) Hướng dẫn sử dụng thiết bị WD Purple 500GB Sử dụng thiết bị WD Purple 500GB WD10PURZ trong máy ảnh ghi theo dòng điện.

Quý khách tham khảo thêm các model ổ cứng camera tại danh mục Phụ kiện camera

More Information
Chất Liệu Giấy Decal
Country of Manufacture
Write Your Own Review
You're reviewing:Ổ cứng camera HDD 500GB WD PURPLE SURVEILANCE SATA
Your Rating
Type your content here.